น้ำหนักแม่

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ตอนอายุครรภ์ 7เดือน น.น.แม่ขึ้นกี่กิโลคะ

33 ตอบกลับ

28 วีค 9 โลค่ะ น้อง 1300 กรัม ตรวจเจอเบาหวาน ตอนนี้คุมน้ำตาลกับ นน.ละ ตอนนี้ 31 วีค นน.ยังเท่าเดิมค่ะ

7mo ago

48.5 ตอนนี้เกือบๆ 59 นิดๆ ค่ะ เท่า วันหยุดมีกินเยอะไปหน่อย

28w ก่อนท้องหนัก56 ตอนนี้61 น้องในท้องหนัก1.5โล น้ำหนักเกิณเกณฑ์ แม่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์

ก่อนท้อง40 ตอนนี้7เดือนจะ8เดือนเพิ่งขึ้นแค่5กิโลค่ะ แต่ว่าขาแตกไปแล้วท้องไม่แตก😅

7mo ago

เหมือนกัรเลยค่ะแม่ก่อนท้อง40ตอนนี้8เดือน46กิโลเอง

ตอนนี้27วีค น้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ แม่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ ต้องควบคุมการกิน

บ้านนี้ขึ้น 13 กิโลค่ะ น้ำหนักเจ้าตัวน้อย 1000 กรัม

ก่อนท้อง48ตอนนี้พึ่งจะ50-51โล พรุ่งนี้ก็30วีคแล้ว

รวม 8 โลจ้า มาขึ้น เดือนที่7 ทีเดียว 3 โล😅

ทางนี้ตั้งแต่ท้อง จนคลอด ขึ้นมา14โลค่ะ

ก่อนท้อง98ตอนนี้29สัปดาห์101โลครรภ์แฝด

ตอนท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้น11.5โลเลยแม่