น้ำหนักแม่

แม่ๆ ทีมกุมภาพันธ์น้ำหนักแม่ๆ ขึ้นมากี่โลแล้วคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 56 โล ตอนนี้ 34+1 week แล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 63 โล ขึ้นมา 7 โลค่ะ

บ้านนี้แม่ตัวเล็ก ก่อนท้อง48ตอนนี้57 ลงแค่ลูกกับขาบวมอย่างเดียวจ้า 😆

ก่อนท้อง 62.7 ปัจจุบัน35+1วัน นน.65 แล้ว แต่ นน.น้องในครรภ์2078 อยู่ในเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 33+6 ก่อนท้อง68 ตอนนี้ 82 ค่ะ จนหมอบอกให้คุณแม่หยุดกินได้แล้วค่ะ

บ้านนี้32+5 ก่อนท้องหนัก 59ตอนนี้71แล้วค่ากินเก่งมาก😂

บ้านนี้ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 35+2w 71 ป้าหมอตกใจหนักมาก😆

บ้านนี้ขึ้นมา 12โลค่ะแม่ตอนนี้36+5 กำหนด2กุมภา

ตอนนี้35w+3dก่อนท้องหนัก39 ตอนนี้หนัก51.6 ขึ้น12โล

ขึ้นมา 5.30 เองคะ 34+5 week แต่น.น น้อง 2150 แล้วคะ

35+3 ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 65 ขึ้นมา 12 กิโลจ้า