แม่ๆทีมตุลานน.ขึ้นมากี่โลแล้วคะ

24วีคเเล้ว นน.พุ่งมากเเม่ รอยเเตกเริ่มมากแล้ว เเม่ๆบ้านอื่นยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ

61 ตอบกลับ

24 วีค น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ มีแค่ลดตอนแรกจาก121 โล เหลือ 106 โลเพราะแพ้ท้องหลังจากหายแพ้ตอน 12 วีค จนตอนนี้ 24 วีคก็หนักเท่าเดิมค่ะ106 โลไม่เพิ่มไม่ลดเลยค่ะ😅😅

24W เหมือนกันค่ะ ก่อนมีน้องหนัก 50 ตอนนี้ 70 แล้ว 😂 ไม่มีรอยแตก ท้องใหญ่มาก ปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะ แต่เป็นผื่นคันเต็มตัวเลย

23w2วันค่ะ นน.ขึ้นมา2.5-3โลค่ะ นน.ขึ้นน้อยเพราะเป็นโควิดไปด้วยเลยกินแทบไม่ค่อยได้เลย ตอนนี้รอยแตกยังไม่มาแต่กลัวมากเลยค่ะ😅

บ้านนี้ 23 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 5 กิโลค่ะ แม่มาติดโควิด น้ำหนักก็เลยลดลงอีก แต่ตอนนี้ หายดีแล้ว จะต้องเริ่มต้นบำรุงใหม่ค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 23 W น้ำหนักขึ้นมาไม่กี่โลเองค่ะ จาก 39 ขึ้นมา 42 ค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ

ตุลาเช่นกันค่ะ ขึ้นมา2 โล ปกติหนัก 87.4 แต่ตอนนี้หนัก84.3 เนื่องจากแพ้ท้อง น้ำหนักลูกปกติค่ะ

24w เหมือนกันเลย ขึ้นมา3-4โลแล้วค่ะ พยายามคุมน้ำหนัก เดือนสิงหาคงต้องตรวจเบาหวาน

เคยเป็นคะท้องแรกน้ำหนักขึ้น 25 กิโล ลงแม่หมด ตอนนี้ท้อง 2 ได้6 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น7 โล

24วีค3วันคะขึ้นเป็น10โลคุณหมอบอกให้ขึ้นเดือนละ1โลพอคะแต่อิแม่ซัดไม่ยั้ง😂😂

บ้านนี้25วิค น้ำหนักขึ้น1โลเอง หนักใจมาก😔 กินเยอะมากเเต่น้ำหนักไมขึ้น