แม่ๆน้ำหนักลดหลังคลอดกี่โลกันบ้างคะ กว่าจะลดเท่าเดิมใช้เวลานานมั้ยคะ

น้ำหนักแม่

2 ตอบกลับ

พออกน้องมาได้1อาทิตย์น้ำหนักลง5โลพอหลักจากนั้นลงเรื่อยๆจนถึงก่อนท้องค่ะ

บ้านนี้ให้นม ประมาณ 2-3 เดือน กลับมาผอมกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

2y ago

ของแม่ขึ้น20กิโล ลูกกินนมลดแค่14โลเองค่ะ ตอนนี้ลูก3เดือน21วัน น้ำหนักไม่ลดแล้วค่ะ กลางวันแม่ทำงานด้วย ลูกกินนมเฉพาะกลางคืนแล้วค่ะ