ทีมกรกฎาคม (กำหนด 21 ก.ค.)

แม่ๆ ก.ค. มีอาการยังไงกันบ้างคะ แม่บ้านนี้เงียบกริบเลยย🤣

48 ตอบกลับ

บ้านนี้2ก.ค. โดนกระตุ้นมาเมื่อวันที่17 ตอนนี้มีมูกใสออกเยอะมาก ลูกโก่งบ่อย ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ ปวดหน่วงคล้ายปจด.แต่ปวดมาก หนักสุดคือปวดมิจิ ปวดมาก ขยับตัวแทบไม่ได้ เดินแทบไม่ไหว มันปวดตุ๊บๆตลอดเวลา

4d ago

ไปแล้วค่ะ แต่เขาให้กลับ เขาบอกแค่เจ็บเตือน

กำหนด 22 กค.ค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก มีอาการแค่ชาๆที่ปลายนิ้วกับเท้าบวม แล้วก็เจ็บๆช่วงหว่างขาคะ เวลาลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน เสียวจิมิตอนน้องดิ้นค่ะ คุณแม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ 🥰

กำหนด25กรกฎาค่ะ โดนยาระงับคลอดไปตอน34วีค เพราะปวดท้องน้อย+ท้องแข็งถี่ ปากมดลูกเปิด1เซน ลูกชายอยากออกก่อนกำหนดค่ะ😂 ตอนนี้35+2 แล้วค่ะ

16 กรกฎาคม เจ็บง้ามขาร้าวลงจิมิปวดชาเวลาขยับ เวลานอน เวลาลุก เวลาเอาขาขึ้นเตียงเวลาพลิกมากค่ะ🥹 กับท้องแข็งปั้นบ่อยๆ

5d ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ปวดไปทั้งตัว หมอบอกน้องกลับหัวแล้วพร้อมคลอดตลอดเวลาเลย

บ้านนี่วันที่20ค่ะ น้องดิ้นเถื่อนจนคิดว่าซี่โครงคือของนิ่มไปแล้วค่ะ555 ไม่มีอาการอะไรสักอย่างเลยค่ะเงียบเกินปุยมุ้ย🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บเตือน ท้องปั้นแข็งตอน34วีค หมออให้ยาระงับไว้ ตอนนี้กลับหัวแล้วพอใกล้วันไม่มีอาการเลยค่ะ🤣

วันเดียวกันเลยคะบ้านนี่เงียบกริบเหมือนกันเลยไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเลยส่งสัยจะสร้างบ้านอยู่ข้างในถาวรเลยรึ่เปล่า😂

4d ago

บ้านนี้น้องกำลังกลับหัวเลยหมอนัดอีกทีวันที่2ค้าา

บ้านนี้24กค.ค่ะแม่..มีอาการเจ็บเวลาลูกดิ้น ปวดหลังมาก นอนแทบไม่ได้..เวลาลุกนั่งรึเดินไปไหนลำบากท้องปั้นบ่อย

4d ago

24เหมือนกัน แต่บ้านนี้ผ่าคลอด

บ้านนี้กำหนด 22 ก.ค ค่ะ ท้องสอง เงียบกริบ ปวดร้าวแค่จิมิค่ะ ก็ได้แต่นับลูกดิ้น รอวันน้องเลือกเกิดเองค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ อาการตอนนี้ท้องก็แข็งบ่อย โก่งตัวเก่ง ปวดหน่วงหัวเหน่า ทรมานสุด ๆ เลย