ทีมกรกฎาคม64

กำหนด17 ก.ค มีใครแตกแล้วเอ่ย. บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก 🤣

ทีมกรกฎาคม64
28 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 15ก.ค มีมูกใส ท้องแข็ง ปวดท้องน้อยบ้างแล้ว เจ็บซี่โครง เจ้บหลังเข้ดเอว เจ้บทั้งตัวแต่ไม่แตกสักที😂

3y ago

ยัง​ไม่​คลอดหรือค่ะ💖น้องต้องจ่ำหม​่​ำ​น่าดู

บ้านนี้กำหนด18ก.ค ค่ะ มีเจ็บเตือนบาง แต่ไม่บ่อยค่ะ อาการยังสงๆยุวค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกมากๆแล้ว

3y ago

เงียบกริบเลยค่าาา อยากแตกมากๆ

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกนิดเดียว ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

เช่นกันค่ะ 🥰

เท่ากันเลย17เหมือนกันบ้านนี้เจ็บหลอกทุกวัน แต่ก็เงียบอยู่

บ้านนี้กำหนดคลอด22ก.ค แต่แอบแตกก่อนเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมา

3y ago

22 เหมือนกันเลย แต่ตอนนี้เงียบมากแม่

กำหนด17เหมือนกันเลย ปวดเตือนหลายครั้งแล้วแต่ไม่ปวดจริงสักที

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

กำหนด17เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีวิวแววเลย อยากแตกแล้ว

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้เงียบมากเลย

กำหนดคลอด17/7/64 เหมือนกันค่ะ แต่คลอดก่อน เมื่อวันที่8/7/64 ☺️😁

3y ago

คลอดหรือยังค่ะ น้องเป็น ผญ หรือ ผช 😁

บ้านนี้กำหนด14 กค. ยังเงียบอยู่เลย🥰 อยากแตกมากๆแล้ว