อยากแตก ทีมกรกฎาคม

ไม่แตกสักทีเลยลูกสาว ถ้ายังไม่แตกสักที 16 ก.ค.นี้ป้าหมอจะกระตุ้นแล้วนะ😅 #กำหนดคลอด 21 ก.ค. 63

อยากแตก ทีมกรกฎาคม
31 ตอบกลับ

21ก.ค เหมือนกันเลย555+ แต่อิเเม่มายุต่างจังหวัดไม่ได้ไปตรวจเลยกังวลนิดนึง เเต่มีเจ็บท้องมวนๆยุบางครั้งเวลากลางคืนตี1ตี2มักลุกมาฉี่บ่อยๆ มีความปวดขา บางทีขาเป็นตะคริวปวดถึงกระดูกอิเเม่ทรมาณสุดๆเลย พาวนาให้รีบออกมาเพราะตอนนี้ 😘อิเเม่บวมจนจะเดินไม่ไหวล้ะคั้บ

4y ago

เนอะแม่ไม่ออกมาสักทีตัวแม่จะแตกแล้ว บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา18 โล😂 อยากแตกจะแย่

บ้านนี้แอบแตกก่อนไปแล้วเมื่อวันที่30มิ.ย. กำหนดว่า6ก.ค. ตอนรอให้แตกคือลุ้นมากวันจะมาคือแปปเดียวเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

4y ago

จ้าาา ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆเช่นกันนะคะ

ของเราโดนกระตุ้นเรียบร้อย​ค่ะ​ แต่ก็ยังอยากออกมาอยู่ดี​ น่าจะสร้างคอนโดไว้ในท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ​ 555555555​ มดแข็งแข็งปิดมิดชิดเลยค่ะ

4y ago

จ้าา😊

บ้านนี้หมอนัด 20 ก.ค. ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ยังเต้นสาวบางโพธิ์ในท้องอยู่เลย 🤣 16 ก.ค.นี้ หมอจะกระตุ้นให้เหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ดิ้นเก่งมาก แต่ไม่ยอมออกมา

บ้านนี้40+2แล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวตั้งแต่6-7เดือนแล้ว แต่หัวน้องยังรอยอยุ่เลยค่ะ

4y ago

ค้ะ

กำหนดคลอด 28/7 ตอนนี้เริ่มมีท้องแข็งแล้ว มีอาการกินอะไรก็อาเจียรด้วย 😭😭😭 แม่เริ่มเพลียละ 555

4y ago

28/7เหมือนกันเลยท้องเริ่มจะแข็งและบางทีก็เจ็บด้วยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายกำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยคุนแม่กลัวจะได้ผ่ามาก

4y ago

แม่โดนกระตุ้นไปยังคะ

บ้านนี้กำหนดวันนี้ ไม่มีวี่เเวว แม้เเต่เจ้บเตือนเลย มีนัดกับคุณหมดพรุ่งนี้เช้าจ้า

4y ago

ขอยคุณคะเเม่😊

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบมากๆเล้ยยย กลัวจะโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ😅💕

4y ago

แม่ว่าดีนะคะกระตุ้นแล้วจะได้คลอดเร็วๆ แม่ไม่อยากให้น้องอยู่เกิน 40 วีค😂 กลัวโดนผ่า

ของเรากำหนด9 ก.ค. ตอนนี้13ก.ค.แล้ว ไม่มีวี่แววเลย ลุงหมอนัดไปวันที่ 16 งดน้ำ อาหารไป

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ แม่ก็อยากคลอดเอง แต่แอบกลัวมากค่ะ น้องเงียบมาก