เตรียมคลอด

ขอถามแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน ก.ค​ หน่อยจ้าว่าเตรียมของกันรึยังค่ะบ้านนี้​กำหนด​ 15​ ก.ค​ เริ่มเตรียมบ้างแล้วเร็วไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

33 w กำหนด 2 ก.ค เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ซักใส่ตระกร้าพร้อมหิ้ว☺

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่?

บ้านนี้กำหนดคลอด19 ก.คเตรียมบางอย่างที่หมอต้องการเองค่ะ