ทีมกรกฎาคม (กำหนด 21 ก.ค.)

แม่ๆ ก.ค. มีอาการยังไงกันบ้างคะ แม่บ้านนี้เงียบกริบเลยย🤣

48 ตอบกลับ

เงียบมากค่ะกำหนด4กค...แต่แม่กินเก่งมากค่ะช่วงนี้แล้วน้ำหนักแม่ก้ไม่ขึ้นมาเรย3_4เดือนแล้ว

29 ก.ค ค่ะ ช่วงนี้ท้องปั้นบ่อยค่ะ ฉี่บ่อยมากก เหนื่อยง่าย ปวดหลัง ปวดจิมิ ค่ะ

กำหนด 23 กรกรกฎา ลูกชายอยากออกตั้งแต่ 35 วีคแล้วค่ะ หมอต้องให้ยาระงับคลอดไว้

1w ago

กำหนด23กรกฎาเหมือนกันค่ะ ลูกสาว ดิ้นแรงมากกกทั้งวันทั้งคืนนอนตี1ตี2ทุกวัน

21 เหมือนกันค่ะ แต่หน่วงจิมิ มาก นอนลูกโก่งตัวบ่อยจุกไปหมดเลยค่ะ ฉี่บ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 กรกฎาช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลยคะเดินเยอะก้ปวดลงจิมิ😆😂

13​ กรกฎา​ ปวดไปหมดเลยค่ะ​ ท้องแข็งบ่อยมากก​ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว

กำหนดคลอด14กรกฎาคม ปวดจิมิมากค่ะ จะพลิกตัวจะยกขาขึ้นที่นอนปวดมากค่ะ

7d ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😄🥰

กำหนดคลอดวันที่5กค.แล้วค่ะตอนนี้ยังไม่มีท่าทีจะออกมาเลยค่ะ

22กรกฎาค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดฉี่ ปวดมิจิ ปวดขาปวดหลังมาหมดค่ะ🥹

บ้านนี้ กำหนดคลอด 11ก.ค เงียบกริบเหมือนกันค่ะ อยากออกแล้วค่ะ🥹😂

1w ago

ตามจริงควรไห้เฝ้าอาการที่โรงบาลนะคะไม่น่าไห้กลับเพราะอันตรายมากปากมดลูกก็เปิดแล้วด้วยถ้าหลาย ช.เกินเด็กยังไม่ออกปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มคือต้องผ่า.รึสังเกตอาการแม่และลูกตลอดนะ