ทีมกรกฎาคม

กำหนดคลอด19ก.ค.แม่ๆคนไหนเตรียมของรอคลอดแล้วบ้างคะแม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะเตรียมอะไรบ้างคะเอามาโชว์กันหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

12กรกฏาคะเตรียมของน้องเกือบครบแล้วเหลือแชมพูครีมอาบน้ำและยาต่างๆกลัวถ้าใกล้คลอดจะออกไปซื้อไม่ไหวคะ

13กรกฎาคมเตรียมเสื้อผ้าตั้งแต่4เดือนแล้วคะตอนนี้7เดือนยังไม่ครบเลยคะเหลืออีกเยอะคะ

22 กค ครบตั้งนานแร้วคะ รอหิ้วอย่างเดียวเรย อีเเม่เห่อลูกสาวมากกกก ลูกคนแรก

5 ก.ค.เตรียมเกือบครบเเล้วค่ะเหลือพวกของเล็กๆน้อยๆที่ซื้อตามร้านทั่วไปได้

21ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะงบไม่มี😂มีก้แต่เสื้อผ้าน้องนิดหน่อย

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะมีก้อแต่เสื้อๆผ้าที่เขาให้มานิดหน่อยจ้า

20 ก.ค. เริ่มเตรียมแล้วจ้า ค่อยๆเตรียมไปจะได้ไม่จ่ายทีเดียวจ้าแม่

กำหนดกรกฎา เหมือนกันค่ะ เตรียมไปเกือบครึ่งแล้วค่ะ เอฟทุกวัน 😁😁

22 ก.ค.ค่ะ ทยอยเตรียมตั้งแต่4-5เดือน ตอนนี้เหลือแค่ของจิปาถะพวกยา

14ก.คยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะว่าจะเตรียมตอน8เดือนครึ่งค่ะ