กำหนด ก.ค.

แม่ๆบ้านไนกำหนด ก.ค.บ้างค่ะบ้านนี้ยังดิ้นเก่งยุเลย

31 ตอบกลับ

กำหนด 30 กค.จ้า ยังดิ้นเก่งอยู่เลย วันที่ 6/7 ต้องไป รพ.แต่เช้า หมอนัดอบรมคุณแม่ไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอด ตื่นเต้น ถึงจะเคยเลี้ยงหลานตั้งแต่แบเบาะมาแล้วก็ตาม แต่มือเท้าไม่บวม ไม่เป็นตะคริวก็ดีหน่อย จะมีอาการปวดเมื่อย เหนื่อยง่ายแค่นั้น คุณแม่ทุกคนสู้ๆนะคะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 🥰

4กรกฎาจ้า ยังดิ้นเก่งอยู่ บางครั้งเดินๆน้องดิ้นจนอิแม่เข่าทรุดเพราะเจ็บจุก ต้องระวังมากๆ น้องนน.ดี ท้องอิแม่แตกลายยับเยินเพราะเป็นคนหนังท้องบาง มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

23 กค จ้าาา ดิ้นเก่งแรงดีไม่มีตก แต่แม่ปวดขาหนีบมาก ซาวตอน 33+4 วีคหนัก 2806 กรัม แม่เมื่อยมากกกก🤣🤣

2 กรกฎา ยังดิ้นสนุกสนานอยู่เลยค่ะท้องแข็งบ่อยขึ้นด้วย ยิ่งกลางคืนยิ่งดิ้นเก่ง😂

23 กรกฎา ท้องสองค่ะดิ้นเก่งมาก ทั้งเหนื่อยทั้งอึดอัดหายใจลำบาก

บ้านนี้ ครบกำหนดคลอด 20 กค ค่ะ แต่คลอดน้องแล้ว เมื่อวันที่ 15 ค่ะ😍

กำหนด 30 ก.ค.จ้า ท้องแข็งบ่อย ตัวเล็กดิ้นเก่งมากกก

17ก.ค.ค่ะยังดิ้นเก่งมากแล้วก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ

ของเราก็ยังดิ้นเก่งอยู่เลยค่ะ ก.ค เหมือนกัน

กำหนดคลอด 6ก.ค. ค่ะ ท้องแข็งบ่อย ดิ้นทีมีจุก