ลูกตัวเหลือง

แม่เลือดกรุ๊ปโอ เป็นธาลัสซีเมีย บี สงสารลูกเลย ต้องโดนเจาะเลือดทุกเช้า ต้องนอนในตู้อบ อีกกี่วันก็ไม่รู้. คลอดตั้งแต่วันที่ 13 สค 63 นอนโรงบาลกันต่อไป สงสารลูก. ต้องโดนเจาะเลือด ก็เพราะแม่. 😭😭 เห็นลูกร้องด้วยความเจ็บ แม่นี่ น้ำตาไหลเลย 😢😢

ลูกตัวเหลือง
33 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่Oพ่อOลูกออกมาก็O​เหลืองมากค่ะ หมอให้นอนตู้อบทั้งวัน​ แต่แม่เอาลูกนอนไม่ถึง30น.​ หมอก็ให้กลับบ้าน​ บอก2วันนัดเจาะเลือดดูค่าเหลือง ภายใน2วันที่อยู่บ้านแม่ก็ไม่ได้เอาลูกตากแดดตอนเช้าน่ะ​ แต่เอานอนอยู่ใต้ร่มไม้ทั้งวัน​ พอถึงวันนัดตรวจค่าเหลือง #หมอบอกปกติดีไม่เหลืองให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ💌.

คืนก่อนออกโรงบาลหมอตรวจไม่มีิาการตัวเหลือง หลังจากออกจากโรงบาลได้สองวันนัดตรวจตัวเหลืองก้อเจอตัวเหลือง นอนโรงบาลส่องไฟเองกว่าตัวจะหายเหลืองนอนโรงบาล3วันเจาะเลือดทุกเช้า พ่อแม่เลือดกรุ๊ปโอค่ะ

4y ago

ของเราพ่อแม่เลือดกรุ๊ปโอแบบนี้มีสิทธิ์ตัวเหลืองไหมค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เข้าใจความรุ้สึกเลย บ้านนี้น้องอยู่ รพ 15 วันโดนเจาะพรุนไปหมด ทั้งมือและเท้า เสียงลูกร้องอย่างเจ็บปวด มันบีบหัวใจคนเป็นแม่ที่สุด แม่ได้แต่นั่งมองแล้วน้ำตาไหล✌🏻✌🏻

บ้านนี้ก็เหลืองค่ะ โดนเจาะเลือดที่เท้าทุกวัน คุณแม่สู้ๆนะ อย่าเครียด พยายามให้น้องกินนมทุกๆ2-3ชม. หายเหลืองไวๆนะคะ

บ้านนี้บูกคนโต ตัวเหลือง.เลือดกรุ๊ปเดียวกะพ่อแต่คนละกรุ้ปกับแม่ ตัวเหลืองมาก. เข้าตู้อบ6วันเต็มๆ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก่เหลืองค่ะแม่..โดนเจาะเท้าทุกวัน..เดี๋ยวก่หายค่ะแม่..กินนมทุกๆ2.ช.ม.จ้า..ตอนนี้น้องได้5เดือนแล้วจ้า

ขอให้น้องหายตัวเหลืองใวค่ะแม่ จิตใจเข้มแข็งนะแม่ เราก้อเคยผ่านจุดนั้นมาเหมือนกัน✌✌

สู้ๆน่ะคะคุนแม่ เข้มแข็งน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงๆน่ะค่ะ

ลูกเราก็ตัวเหลืองค่ะ ค่าตัวเหลือง 15 ส่องไฟ 2 วันค่าลงเหลือ 4 กลับบ้านได้ค่ะ

สู้ๆค่ะ​ บ้านนี้อยู่อบจนพยาบาล​จำได้เลยค่ะ​ ขอให้น้องหายไว้ๆน่ะค่ะ