ลูกตัวเหลือง

แม่เลือดกรุ๊ปโอ เป็นธาลัสซีเมีย บี สงสารลูกเลย ต้องโดนเจาะเลือดทุกเช้า ต้องนอนในตู้อบ อีกกี่วันก็ไม่รู้. คลอดตั้งแต่วันที่ 13 สค 63 นอนโรงบาลกันต่อไป สงสารลูก. ต้องโดนเจาะเลือด ก็เพราะแม่. ?? เห็นลูกร้องด้วยความเจ็บ แม่นี่ น้ำตาไหลเลย ??

ลูกตัวเหลือง
33 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเข้าใจความรุ้สึกนั้นเลยค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ. แม่กับน้องจะสู้คะ. ??

สู้ๆน่ะคนเก่ง เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

แม่ให้น้องกินนมเยอะๆนะคะ

หายไวๆนะค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​เพื่อ​ลูก​

ขอให้น้องหายไวๆ ค่ะ

สู้ๆนะคุณ​แม่​✌️