เบ่งหน้าดำหน้าแดง

แม่ๆค่ะลูกบ้านไหนเบ่งอึหน้าดำหน้าแดงบ้างค่ะ อึที สงสารลูกเลย

เบ่งหน้าดำหน้าแดง
7 ตอบกลับ

อย่าว่าแต่อึเลยจร้าบ้านนี้บ้างครั้งตดยังเบ่งเลย😂😂

บ้านนี้หน้าดำหน้าแดง เหมือนกันแม่นี่ลุ้นตาม🤣

บ้านนี้ก็เบ่งหน้าดำหน้าแดงเหมือนกันจร้า🤟🏻🤟🏻

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางครั้ง สงสารลูก

เหมือนกันเลยค่ะเบ่งทีหน้าแดงเลย☺☺

น้องเป็นกี่วันคะแม่ถึงหาย

บ้านนี้เบ่งช่วยลูกจ้า