ลูกตัวเหลือง

ขอประสบการณ์หน่อยคะแม่ๆน้องตัวเหลืองค่าปกติ13เกินมา15ตอนนี้ส่องไฟกี่วันน้องจะหายเหลืองคะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมค่ะ​ ถ้าได้รับนมเพียงพอน้องก้จะถ่ายออกแล้วขับสารเหลืองออกมา​ ห้ามให้น้องดื่มน้ำเยอะนะคะจะทำให้น้องอิ่มเร็ว​แล้วทานนมได้น้อย​ ถ้าตาขาวน้องเหลืองให้พาไปหาคุณหมอเลยค่ะ​ น้องบ้านนี้ก้เป็นค่ะ

ถ้านมดูดนแม่ ให้น้องอัดนมแม่เยอะๆเลยจ่ะ