ลูกตัวเหลือง

แม่เลือดกรุ๊ปโอ เป็นธาลัสซีเมีย บี สงสารลูกเลย ต้องโดนเจาะเลือดทุกเช้า ต้องนอนในตู้อบ อีกกี่วันก็ไม่รู้. คลอดตั้งแต่วันที่ 13 สค 63 นอนโรงบาลกันต่อไป สงสารลูก. ต้องโดนเจาะเลือด ก็เพราะแม่. 😭😭 เห็นลูกร้องด้วยความเจ็บ แม่นี่ น้ำตาไหลเลย 😢😢

ลูกตัวเหลือง
33 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ​ บ้านนี้อยู่อบจนพยาบาล​จำได้เลยค่ะ​ ขอให้น้องหายไว้ๆน่ะค่ะ