ลูกตัวเหลือง

แม่เลือดกรุ๊ปโอ เป็นธาลัสซีเมีย บี สงสารลูกเลย ต้องโดนเจาะเลือดทุกเช้า ต้องนอนในตู้อบ อีกกี่วันก็ไม่รู้. คลอดตั้งแต่วันที่ 13 สค 63 นอนโรงบาลกันต่อไป สงสารลูก. ต้องโดนเจาะเลือด ก็เพราะแม่. ?? เห็นลูกร้องด้วยความเจ็บ แม่นี่ น้ำตาไหลเลย ??

ลูกตัวเหลือง
33 ตอบกลับ

บ้านนี้บูกคนโต ตัวเหลือง.เลือดกรุ๊ปเดียวกะพ่อแต่คนละกรุ้ปกับแม่ ตัวเหลืองมาก. เข้าตู้อบ6วันเต็มๆ สู้ๆนะค่ะคุณแม่