กางเกง

แม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้17+3 ที่บ้านไม่ให้ใส่กางเกงเลยค่ะ แต่ก็ยังรั้นใส่อยู่ .. ?

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ชุดคลุมตอนไปหาหมอกับตอนไปธุระข้างนอกบ้านแต่อยู่บ้านใส่กางเกงแบบเอวไม่มียางยืดแต่เป็นสายผูกกับเสื้อหลวมๆค่ะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่3เดือน จนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วคะ มันจะมีกางเกงสำหรับท้องคะ แนะนำให้ใส่คะ ใส่สบายเพราะมันไม่รัดหน้าท้อง

บ้านนี้หมอไม่ใส่ใส่กางเกงตั้งแต่13วีคค่ะแต่ก็ใส่ยุแต่เป็นแบบยางยืดแทน เพราะแม่ไม่ชอบกระโปรง😂😂😂18+4ก็ใส่บ้างไม่ใส่บ้าง

ตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังใส่ กางเกงอยู่นะคะ แต่เป็นกางเกงคนท้องค่ะ ใส่ไม่อึดอัดท้องคะ ปรับระดับได้

เราใส่เลคกิ้งคนท้องกับเสื้อสามี อิอิ เราไม่ชอบใส่ชุดคลุมท้องเราว่ามันดูใหญ่ๆแล้วแม่ๆถนัดนะคะ

บ้านนี้ 31 วีค ยังใส่กางเกงอยู่เลยค่ะ แต่เป็นกางเกงคนท้องนะคะ เพราะกางเกงธรรมดามันอึดอัดแล้วค่ะ

บ้านนี้ใส่เป็นกางเกงบอลค่ะ แต่งตัวเป็นผู้หญิงไม่ค่อยถนัดชุดคลุมซื้อมาแต่ก็ไม่ใส่เลยค่ะ

ใส่ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ กางเกงก็ใส่นะคะ แต่เป็นกางเกงคนท้อง ใส่ตอนไปหาหมอค่ะ เปิดพุงง่ายดี

ใส่ตอนที่รู้สึกอึดอัดค่ะ แต่กางเกงที่ใส่ก็แลคกิ้งหลวมๆ หรือชุดแซกนะคะ ไม่ให้รัดท้อง

ใส่เป็นเดรสแฟชั่นเอาค่ะ ตั้งแต่ประมาณ 15w เพราะโดนหมอดุไปหาหมอยังใส่กางเกงไป 😂