ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ บ้านนี้17วีคยังไม่ดิ้นเรยเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นจริงตอน7-8เดือนคะ อายุครรภ์17วีคยังถือว่าน้องยังเล็กมากอาจจะตอดเบาๆแต่เเม่ไม่รู้สึกคะ รออีกหน่อยจ้าดิ้นเเน่นอน