แม่รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้17 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน20สัปดาห์เป๊ะๆค่ะ ตอนแรกเงียบมากเป็นกังวลเหมือนกัน แต่พอดูสึกคราวนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ แม่ใจเย็นๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้น้องตอด18สัปดาตอนนี้23สัปดา4วันเตะต่อยจนเเม่ไม่ได้นอนเลยจ้า

บ้านนี้หน้าท้องหนาไขมันเยอะ 21+5 วีค แล้ว นานๆทีถึงรู้สึกถึงการดิ้น

บ้านนี้ประมาณ 20 w ค่ะถึงจะรู้สึก ตอนนี้23w แล้วดิ้นเห็นได้ชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องหนา จะ21วีคยังตอดๆอยู่เลยคะ แต่ดีใจมากเวลาลูกตอด🥰🥰🥰

เราเองก็หน้าทองหนาแต่ตอนนี้27 สัปดาห์แล้วดิ้นเก่งมากรู้สึกเลย

บ้านนี้17wค่ะตอนนี้18+5wแล้วค่ะน้องตอดเก่งมากค่ะ##ท้องสอง

บ้านนี้น้องตอดตอน17wค่ะตอนนี้18+4น้องตอดดีมากค่ะท้องสอง

บ้านนี้รู้สึกตอน 18Week ปัจจุบัน 24W+2 กำหนด 3 สิงหาจ้า 😍

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน32w ท้อง2รู้สึกตั้งแต่16w