กางเกง

เราใส่กางเกงรัดท้องจะเป็นไรใหมค่ะ?

16 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนค้าที่ให้ปรึกษา ท้องแรกไม่คอยรู้อะไรมากหนัก🙏🙏

ลองเปลี่ยนเป็นกางเกงสำหรับคุณแม่ดีมั้ยคะจะได้ไม่อึดอัด

ระวังเลือดจะไหลเวียนไม่ดีจ๊ะ อาจส่งผลต่อลูกทางอ้อมจ้า

มันจะอึดอัดซะปล่าวๆนะคะ ใส่แบบที่เราสบายๆ ดีกว่าค่ะ

น้องจะอึดอัดน้ะค้ะเเม่ กางเกงไปกดทับตัวเด็กด้วยค้ะ

เลือกที่ใส่สบายๆให้เลือดหมุนเวียนดีกว่าจ้า

มันจะอึดอัดค่ะ มีผลต่อน้องด้วยจร้า

มันจะรัดหัวลูกน่ะค่ะ ไม่มีดีค่ะ

เราอึดอัด ลูกก็อึดอัดค่ะแม่

ท้องต้องใส่หลวมๆค่ะแม่