บ้านนี้17สัปดาห์

เเม่ๆท้องเเรกลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะบ้านนี้17สัปดาห์เเล้วค่ะยังไม่รู้สึกเลย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 weeks 5 วันดิ้นแล้วค่ะ ตอดๆเก่งมาก ยิ่งเวลาหิวยิ่ง ตอกค่ะ ท้องแรกลูกชายค่ะ

บ้านนี้รู้ตอดเบาๆ ตอน15วีคจร้า ตอนนี้16วีค6วัน ตอนกลางคืนตอดเก่งมาก 🥰

จะรุ้สึกตอน18วีคขึ้นไปคะ แต่บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็วคะ

ทางนี้ 16w6d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ท้องแรก ลูกชายค่ะ👶🏻🥰

บ้านนี้16w6d เริ่มตอกแล้วค่ะ