กางเกง

แม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้17+3 ที่บ้านไม่ให้ใส่กางเกงเลยค่ะ แต่ก็ยังรั้นใส่อยู่ .. ?

33 ตอบกลับ

ไม่ใช่ว่าใส่กางเกงจะไปรัดหัวลูกหรอกแม่ลูกอยู่ในถุงน้ำ เราใส่กางเกงจนคลอด

ไปหาซื้อกางเกงคนท้องใส่ได้ค่ะ เราก็ไม่ชอบใส่กระโปรงคลุงท้องเหมือนกัน

กางเกงคนท้องอ่าค่ะ ใส่สบายได้ถึงคลอดเลย หลังคลอดเรายังใส่อยู่เลยค่ะ 5555

ตามสะดวกค่ะแม่ ขอแค่เป็นกางเกงที่ไม่กดทับหน้าท้องและใส่สบายๆก็พอ

บ้านนี้20วีค ใส่กางเกงกลวมๆจ้า และกะว่าจะไม่ใส่ชุดคลุมท้องจนคลอด😊

ใส่ตั้งแต่4-5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว แต่ก็มีใส่กางเกงบ้างค่ะ

บ้านนี้ใส่ตอน4เดือนค่ะ แต่ก็ยังใส่กางเกงอยุ่ค่ะ 32+6 แล้วค่ะ

บ้านนี้ใส่ชุดคลุม 5-6 เดือนค่ะ อยู่บ้านใส่เจๆเสื้อปกติค่ะ

3 เดือนก็ใส่แล้วค่ะ ใส่เสื้อเกงยีนไปตรวจ โดนพยาบาลดุ 555555

ใส่แต่กางเกง​ ไม่ใส่ชุมคลุมเลยค่ะ​ ตอนนี้36วีคแล้ว