สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเคยประสบปัญหาเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือเปล่าคะ(โรคซิฟิลิส)ส่งผลกระทบต่อน้องไหมคะอันตรายต่อน้องหรือเปล่าแม่บ้านนี้เป็นกังวลมากค่ะเพิ่งมาตรวจพบตอนแปดเดือน??

23 ตอบกลับ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ตรวจกี่ครั้งคะ