โรคซิฟิลิส​

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะบ้านนี้เป็นตอนนี้ท้อมากๆค่ะ.. ทำยังไงดีค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนตอนท้องแรก รักษาหายแล้วค่ะ เคยท้อเหมือนกันค่ะ คลอดน้องออกมา หมอก็ตรวจเขาจาะเลือดดูว่าติดจากแม่ไม่ แต่น้องไม่เป็นไร แข็งแรงดีค่ะ สุ้ๆค่ะ

1y ago

mai22_33

บ้านนี้เป็นค่ะแต่น้องแข็งแรงดี หมอบอกคลอดออกมาจะตรวจว่าน้องติดไหมถ้าติดก้อจะต้องรักษา แล้วก้อต้องรอดูว่าน้องหายยัง

1y ago

ฉีดไปกี่เข็มละ

คลอดน้องยังคะ ตอนนี้พึ่งตรวจพบเชื้อ เครียดมากเลยคะ อันตรายไหม😭

2y ago

แม่บ้านนี้ พึ่งฉีดเข็มแรกไป ปวดมากจ้า แต่อดทนเพื่อลูก เครียดมาก ท้อไปหมดเลยค่ะ😢

คลอดแล้วค่ะน้องปกติแข็งแรง​ดีค่ะแม่ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ

2y ago

เป็นระยะที่เท่าไหร่คะ

ตอนนี้คลอดรึยังค่ะ น้องปกติไหม เราตรวจมาเมื่อว่าผลว่าติด1:4

2y ago

หนูก้อเป็นค่ะผลตรวจออกมาเมื่อวานนี้1:160ค่ะ

รักษาตามที่หมอบอก ฉีดยาให้ครบ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

4y ago

สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้34weekแล้ว กังวลมากเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้ลูกออกมาปกติใช่ไหมค่า 🙏🏻

คือโรคอะไรหรอคะ ขอโทษที่ถามไม่รู้จริงๆค่า

3y ago

โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ค่ะ

อาการเป่งไง เป่งโรคติอต่อป่าว

3y ago

มันติดต่อทางเพศสัมพันธ์

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดคะ