สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเคยประสบปัญหาเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือเปล่าคะ(โรคซิฟิลิส)ส่งผลกระทบต่อน้องไหมคะอันตรายต่อน้องหรือเปล่าแม่บ้านนี้เป็นกังวลมากค่ะเพิ่งมาตรวจพบตอนแปดเดือน??

23 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ว่าทราบได้ไงเป็น โรคซิฟิลิส ค่ะเขาตรวจทางไหนค่ะแม่

4y ago

ตรวจเลือดค่ะแม่ ปกติฝากท้องครั้งแรก หมอก็จะตรวจเลือดค่ะ

ตอนนี้น้องเป็นไงบ้างค่ะ ของเราก็เป็นตอนนี้กังวลมาก

หมอจะมีแนวทางรักษาค่ะเราฉีดยา3เข็มรอตรวจเลือดอีกที

ตอนนี้น้องเป็นไงมั้งค่ะ ปกติไหมค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ตรวจกี่ครั้งคะ

ไม่เคยเป็นค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอนะคะ

ไม่เคยค่ะ ปรึกษา​คุณ​หมอ​นะ​คะ​

ตอนทัองอ่อนๆไม่ได้ตรวจเหรอคะ

ลูกออกมาเเข็งเเรงดีไหมคะ

สาเหตุเกิดจากอะไรคะ