กำหนดคลอดเดือน ก.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ (เราคลอด 4 ก.ค.)

138 ตอบกลับ

7กค.ค่ะ ญ ตอนนี้แอเมิด รพ. เดินเยอะไปหน่อย +ลูกกลับหัวเร็ว ตั้งแต่5เดือนครึ่ง ตัวใหญ่ น้องเอาหัวดัน แต่ปากมดลูกไม่เปิด โดนยากระตุ้นปอดเด็ก 4เข็ม กับยาระงับคลอดไป ทรมานมากค่ะ ตอนนี้หยุดยารอดูอาการ หมอบอกน่าจะคลอดมิถุนา ไม่ถึงกรกฎา ออกจากโรงบาล งดออกจากบ้าน ออกเท่าจำเป็นค่ะ เดินน้อยที่สุด จิตตกมาก นอนโรงบาลติดห้องคลอด ฟังเสียงเวลาเขาคลอดกัน จากที่คิดว่าไม่กลัว กลัวไปหมดเลยตอนนี้

5y ago

สู้ๆนะค่ะแม่😍😍

กำหนดคลอด 16 ก.ค /ได้ลูกชายจ้า ช่วงนี้ลูกกำลังสะอึกเก่ง+โก่งตัว เลยค่ะ ตอนกลางคืนแม่แทบไม่ได้นอนเลยทีเดียว ตอนนี้หมอยังไม่นับว่าลูกดิ้นนะคะ หมอให้นับตอน 28วีคขึ้นไปค่ะ

5y ago

มันจะมีให้แนบรูปอยู่นะคะแม่ๆ

4 ก.ค. เหมือนกันเลยค่ะ ลูกชายค่ะ ดิ้นแรงเปนบางครั้ง ตอนนี้ปวดหลังปวดเอวปวดตัวไปหมดเลยค่ะไปหาหมอมาเมื่อวันที่21 เม.ย.หมอบอกยังไม่กลับหัว น้ำหนัก1.2กกแล้วค่ะ

5y ago

ได้ลูกชายเหมือนกันคะ ดิ้นไม่คอยแรงเนาะแม่ ปวดไปทั้งตัวเหมือนกันคะ😍

ส่วนใหญ่โก่งตัวมากกว่าค่ะ 4กค ได้ลูกชาย กลางคืนดิ้นแรงนิดนึงบางทีแม่จุกเลย ยิ่งโตขึ้นยิ่งมีแรง กลางวันจะนิ่งๆขยับไปๆมาๆค่ะ 😁

5y ago

✌😊

5 กรกฎาคม ค่ะผู้หญิงซาว5รอบหมอก็บอกผู้หญิงค่ะแต่มีแต่คนทักว่าผู้ชายหลายคนมากเพราะลักษณะท้องเหมือนท้องผู้ชายเลยค่ะ

15 ก.ค. บ้านนี้ไปซาวมาหมอบอกลูกสาวค่ะ แต่ท้องแหลมต่ำมากแอบกลัวว่าคลอดแล้วจะได้ผู้ชาย น้องนี่ดิ้นทีท้องเบี้ยวเลย55555 😂😂

ตลอดเดือน ก.ค เหมือนกันคะ แต่ต้องผ่าคลอด หมอบอกให้หาวันคลอดเลยคะ เลยไม่รู้ว่าจะคลอดวันไหนดี อยากได้ฤกษ์คลอดดีๆๆคะ

กำหนดคลอด 18 ก.ค. ได้ลูกสาวค่ะ ดิ้นแรงและบ่อยมากเลยจ้ะ ยิ่งเฉพาะตอนกลางคืนเวลาของเขาเลย แดนซ์กระจายเลย 😂

บ้านนี้กำหนด 1 กค.ค่ะ น้อง ผช. ชอบดิ้นแรงช่วงดึกๆ กลางวันนี่แบบเบาๆตอดๆ ส่วนแม่เท้าบวมวนไปค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ😁😅

คลอดวันเดียวกันเลยจ้ะคุนแม่ บ้านนี้ได้ ผชจ้ะ ดิ้นแรงมาก ดิ้นทั้งวันเลยค้ะ #คุนแม่ล้ะค้ะ ผชหรือผญค้ะ 😁

5y ago

ผู้ชายเหมือนกันเลยคะ ลูกแม่ดิ้นแรงเป็นบางครั้งเองอะคะ