กำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม

กำหนดคลอด 28 ก.ค แต่หมอนัด 29 ก.ค แต่อิแม่กลัวว่าจะออกก่อน ทำไมหมอถึงนัดวันแบบนี้ค่ะ จะถามหมอก็กลัวโดนด่า

1 ตอบกลับ

หมออาจนัดเพื่อไว้ก่อน เพราะมีอาการเจ็บท้องคลอดก็ไปพบหมอได้ทันที

3y ago

ขอบคุณค่ะ เริ่มมีอาการหน่อยๆแล้วค่ะ