กำหนดคลอดเดือน ก.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ (เราคลอด 4 ก.ค.)

138 ตอบกลับ

13 ก.ค. ค้า ผู้ชาย ดิ้นเก่งมากดิ้นจนแม่เจ็บท้องเลย 😊 ดิ้นทั้งกลางคืนกลางวันเลยไม่รู้เอาเวลาไหนนอน😂

6y ago

😘ดิ้นเก่งจังค่ะ น้องแข็งแรงมากเลยนะคะแม่

กำหนด28 ก.ค. คะ ลูกดิ้นเบาแต่จะโก่งตัวส้ะมากกว่า เพราะตัวใหญ่ขึ้นอิแม่อึดอัดมากเลยคะอยากแตกไวๆ😂❤️

5y ago

😍สู้ๆๆค่ะแม่😍

25กค.จ้าาคุณหมอบอกได้ลูกชายค่ะแม่นั่งทำงานลูกก็ดุ๊กดิ๊กทั้งวันจะเท้าหนักถีบแรงก็ช่วงหัวค่ำค่ะ

6y ago

ลูกเราก็ดิ้นตอนกลางคืนคะ

กำหนดคลอด29 ก.ค. ลูกสาวค่ะ รู้สึกว่าลูกจะดิ้งเก่งมากค่ะดิ้งแต่กลางคืน กลางวันไม่รุหายไปไหน😅😅

6y ago

ใช่คะลูกเราก็ดิ้นแต่ตอนกลางคืน กลางวันหลับเงียบเลยคะ😙

หมอกำหนดคลอด21กรกฎาค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ไปซาวมาแล้วน้องหันก้นให้เลยไม่รู้เพศค่ะ555

6y ago

😁สงสัยน้องจะอายคะแม่ แต่น้องดิ้นเก่งแข็งแรงก็ดีละเนาะแม่😘

31 กค. ค่ะ รู้เพศพรุ่งนี้ ผลเจาะน้ำคร่ำออก อยากได้ลูกสาวมากเลยยย ลุ้นค่ะว่าจะสมหวังไหม. 🤣

6y ago

20 วิค 6 วัน

4 กรกฎา เหมือนกันค่ะ ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ดิ้นหนักมาก ชื่อน้อง Arin บ้านนี้ตั้งชื่อรอละค่ะ 😊

คลอดวันที่ 21 กค แต่น้ำหนักลูก ตอนนี้ 1700 ยังแอบกังวลยุค่ะ ว่าลูก จะตัวเล็กไป

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอให้เลือกวันผ่า 17 กรกฎา เป็นต้นไปค่ะ ดิ้นเก่งค่ะ ผู้ชายค่ะ 😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันค่ะ แต่เมื่อวานซาว ลูกเสียในท้องแร้วค่ะ 😢

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ