คลอดเดือน กรกฎาคม

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือน ก.ค บ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนด 5 ก.ค มีแต่ปวดเตือน อยากออกจะแย่เเล้ว

3 ตอบกลับ

ดิฉันคลอดก.คนี้คะท้องแข็งหายใจไม่อิ่มคะนอนลำบากมากๆคะปวดหลังบีบมดลูกเทียวปวดฉี่บ่อยมากคะขาสองข้างบวมมากๆเลยคะ

แม่บ้านนี้ คลอด ก.ค ค่ะ

คลอดง่ายๆ💖 น่ะค่ะแม่