กำหนดคลอด เดือน ก.ค

คุณแม่ท่านใด กำหนดคลอดเดือน ก.ค บ้างคะ ยกมือหน่อย

111 ตอบกลับ

บ้านนี้15ก.ค แต่ต้องผ่าคลอดอาจจะประมาณต้นเดือนคะแม่

9 ก.ค ค่ะ 40wแต่ยังเงืยบอยู่เลยค่ะ

9ก.คค่ะ หมอให้นอนดูอาการยุค่ะ

13 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยจ้า 😅

12 ก.ค ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย✌️✌️

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย อยากจะคลอดแล้วค่ะ

27 กค.ค้า.ยังเงียบอยู่เลย

26ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

11 กค. เงียบเหมือนกันค่ะ

24/7/63 23วีค4วัน แล้วจ้าแม่

10 ก.ค ค๊าา ลูกสาว