กำหนดคลอดเดือน ก.ค

คุณแม่บ้านไหนคลอด ก.ค บ้างคะ ลูกเปนไงบ้างคะ ของเราดิ้น เก่งมากคะ ตอนนี้ 31วีค ละคะ

11 ตอบกลับ

คลอด 1 กค. ค่ะ 33 วีคล่ะค่ะ ดิ้นดีมากช่วงกลางคืน แม่ก็จะนอนหลับยากนิดนึง รู้ตัวตลอดเวลาค่ะ 55 ไปซาวด์ล่าสุดตอน 31 วีคน้องยังไม่กลับหัว น้ำหนักประมาณ 2000 g.ค่ะ

32 วีค ชายคะ ดิ้นดีมาก รุ้เลยว่าแข็งแรงมาก พลังเยอะ เบียดอยุ่ในท้องนี้แหละ กลับหัวแล้วด้วยคะ เข้าห้องน้ำถี่กว่าเดิมอีก กระเพาะปัสสาวะสั่นตลอด5555

ดิ้นเยอะมากตอนนอนตะแคง คึกคักมากลูก😂😂😂มีหน่วงๆจิมิบ้างเวลาพลิกตัวค่ะ 4กค ได้เจอกันแย้ว แม่ใจจดใจจ่อรอเจอลูกมากๆๆๆ

31 วีคเท่ากันเลยค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวันยิ่งตอนกลางคืนแรงยิ่งเยอะค่ะ😂😂

คลอดเดือน ก.ค เหมือนกันค่ะ แต่สองวันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้น เป็นอะไรหรือเปล่าคะ

5y ago

ถ้านานเกินเราว่าไปหาคุณหมอเถอะค่ะ เผื่อมีอะไรผิดปกติจะได้แก้ไขทัน

6ก.ค.32วีคแร้ว ได้ลูกชาย ดิ้นเก่งมากๆๆดิ้นจนอิแม่เจ็บท้องเรยค่ะดิ้นทั้งวันเรย

ของเรา 31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค.) ตอนนี้ 28w6d คะ น้องดิ้นบ่อยมาก บางทีสะดุ้งเลยคะ

30+1 ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ยิ่งนอนตะแคงแล้วเวลาน้องดิ้น ยิ่งจักจี้😂

ของเรา 29 วีค ดิ้นเก่งค่ะ โดยเพราะตอนกินกับช่วงดึกๆจะดิ้นดีมาก

13 ก.ค.นี้ค่ะ ลูกชาย ตอนนี้ 30+5 ค่ะ