35 สัปดาห์ 5 วัน...น้ำหนักลูก 1,953 กรัม

แม่บ้านอื่น น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วบ้าง

26 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแค่แอนมัมวันล่ะกล่องค่ะละก็ยาตามที่หมอให้ ได้ตามเกณฑ์ตลอด 36w 2430กรัม ตัวแม่หนัก55กก แม่ตัวเล็ก ได้แค่นี้ ไปไม่ไหวแล้ว😂

1900หมอบอกน้อยหั้ยบำรุงเยอะแต่เราไม่เงินซื้อของกินขายของก้ไม่ค่อยเงินเลยแต่จะพยามซื้อของกินบำรุงค่ะ

2y ago

แม่เน้นไข่ต้ม วันสามลูก น้ำเต้าหู้เช้าเย็น ปลาทู วันละตัว ราคาไม่แพง สารอาหารลงลูก

34 สัปดาห์ น้ำหนักลูก1538กรัม #ครอบครัวตัวเล็ก ตัวส่วนสูง145 คนในตระกูลสูงไม่เกิน150เลยสักคน

บ้านนี้ 34wk น้องน้ำหนัก 2,560g จ้าแม่ชอบกินนมกับกล้วยน้ำหว้าเพิ่มน้ำหนักน้องดีมากๆจ้าแม่☺️

บ้านนี้34สัปดาห์ 5วัน น้องหนัก 2,200 แล้วค่ะ แต่น้ำหนักแม่แค่ 59 กก.เองค่ะ ลงลูกหมดเลย

บ้านนี้35w2,500 36w2,700 ตอนนี้37wรอไปซาวดูพรุ่งนี้คะ ไม่เน้นตัวใหญ่คะกลัวคลอดยาก

บ้านนี้36วิคนำ้หนักลูก2700คะพรุ่งนี้หมอนัด38วิคจะได้ผ่าคลอดไหมน๋า

บ้านนี่ 35+2w น้ำหนักน้อง 2090g ถามหมอน้ำหนักน้องน้อยไปไหม หมอปกติค่ะ

บ้านนี้ 35 สัปดาห์ 4วัน น้ำหนักลูก 3โล2ขีดแล้วค่ะ

36 week น้ำหนักลูก 2926 จร้า แม่น้ำหนักขึ้นมา 11โล