น้ำหนักลูก

แม่บ้านนี้ท้องได้35 สัปดาห์ 5 วัน น้ำหนักลูก 2257กรัม น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ แม่บ้านอื่นน้ำหนักน้ำเท่าไหร่กันแล้วค่ะ #คุณแม่ลูกสาม

6 ตอบกลับ

น้อยนิดหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 34+5 week นน.น้อง 2,500 กรัมค่ะ จนตอนนี้ 37+2 weekแล้วเริ่มจะไม่ค่อยบำรุงแล้วค่ะ กลัวน้องตัวใหญ่เกิน

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอเราตอนซาวด์33+3ได้2255กรัม รอวันที่2นี้ไป้ซาวด์อีกรอบ ตื่นเต้นมากอยากรู้ว่าน้ำหนักลูกจะขึ้นมั้ย

1y ago

น้ำหนักดีเลยค่ะ

บ้านนี้2,346ค่ะแม่ หมอบอกตามเกณฑ์ แต่แฟนแอบตกใจค่ะทำไมหนักน้อยจัง 😂

1y ago

เป็นกำลังใจให้แม่เช่นกันนะคะ

บ้านนี้35+5 น้ำหนัก2800 น้ำหนักแม่ 75.6คุณหมอให้ลดน้ำหนักแล้วค่า

1y ago

น้ำหนักน้องเยอะจังเลยแม่ ทางนี้น่าจะลงแม่อย่างเดียว น้ำหนักแม่ 73โลแล้ว แอบนอย เหลือเวลาอีก1เดือน น้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นรึป่าวนะ

บ้านนี้ตอน35wk+4 U/Sคุณหมอบอก2,900 g ตอนนี้38wk+ละ คงจะ3พันupแน่ๆจร้า

1y ago

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝด น.นล่าสุดที่ซาวตอน36วีค 2.6กับ2.8

1y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ