35 สัปดาห์ 5 วัน...น้ำหนักลูก 1,953 กรัม

แม่บ้านอื่น น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วบ้าง

26 ตอบกลับ

1900หมอบอกน้อยหั้ยบำรุงเยอะแต่เราไม่เงินซื้อของกินขายของก้ไม่ค่อยเงินเลยแต่จะพยามซื้อของกินบำรุงค่ะ

2y ago

แม่เน้นไข่ต้ม วันสามลูก น้ำเต้าหู้เช้าเย็น ปลาทู วันละตัว ราคาไม่แพง สารอาหารลงลูก