น้ำหนักลูกเยอะไปไหม

อายุครรภ์ 35+2 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 3018 กรัม เยอะไปไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน35วิคน้ำหนักลูก3017กรัม เยอะคะเกินเกณหมอบอกลูกตัวโตมากคะแม่ตอนนี้37+1ได้3271กรัมหมอบอก38วิคไม่คลอดก้อจะผ่าให้คะเด็กตัวใหญ่มากฝากคลีนิคพิเศษไม่อยากผ่าเลย

2y ago

เหมือนกันเลยแม่ไม่อยากผ่าอยากลองตลอดเอง

เยอะมากเลยค่าสุดยอดค่าแม่

นี่ค่ะ