น้ำหนักลูก

ตอนนี้35วิคแล้ว น้ำหนักลูก3500กรัม น้ำหนักมากไปรึป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

ค่อนข้างเยอะเลยค่ะสมบูรณ์มาก อาจจะทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ แต่ไม่ได้แปลว่าน้องจะไม่แข็งแรงนะคะ น้องตัวใหญ่อาจจะอยากออกมาก่อนในท้องมันอึดอัด😊 ถ้าคลอดเองเสี่ยงไหปลาร้าหักหลุดค่ะ อันนี้อย่าคิดมากนะคะพูดถึงข้อเสียแต่ก็เกิดขึ้นน้อยมากค่ะแม่☺️

ค่อนข้างเยอะค่ะคุณแม่แต่ก็ไม่อันตรายค่ะแต่พอถึงตอนจะคลอดคุณแม่จะคลอดยากนิดนึงรึไม่คุณหมออาจจะผ่าให้ค่ะ

ค่อนข้างเยอะค่ะแม่ ถ้าคลอดเองอาจจะลำบากหน่อยค่ะ

เยอะใช้ได้ค่ะ ถ้าคลอดเองจะยากนิดหนึ่ง

3y ago

ไม่นะคะถ้าคุณแม่ไม่ได้เป็นเบาหวาน

35 วิค คือเข้า9เดือนแล้วใช้ไม

เยอะมากจ้า

3y ago

จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ