น้ำหนักลูก

ท้อง35สัปดาห์3วัน น้องน้ำหนักแค่2600กรัม ถือว่าน้อยมั้ยค่ะ😥😢

15 ตอบกลับ

คิดว่าไม่น้อยนะคะเหลือเวลาอีกหลายสัปดาห์กว่าจะออกแต่ก็แล้วแต่น้องนะคะว่าจะออกตอนกี่วิค ของหนู38วิคแค่2700เองค่ะ

บ้านนี้ 35+6 น้ำหนัก 2685กรัม หมอบอกว่าตามเกณฑ์คะ น้ำหนักแม่ขึ้นตั้ง 10โล น้ำหนักลงแม่หมดเลยคะ 😆

1y ago

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้น13โล😅

ยิ่งใกล้คลอดน้ำหนักน้องจะเพิ่มไวมากค่ะ มีเวลาอีกค่ะ บ้านนี้38วีค3700 ใหญ่แบบเดินไม่ไหว5555

บ้านนี้36วีค น้องหนัก1975กรัมเอง เครียดมาก กินเยอะนะค่ะแต่ทำไมน้องน้ำหนักน้อยจัง

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่น้อยค่ะแม่กำลังดี บางทีคลอดน้องออกมาน้ำหนักน้องน่าจะเยอะกว่านี้อีกค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🙏

บ้านนี้37+3 น้ำหนัก2,600กรัม คุณหมอบอกว่านน.น้องอยู่ที่รูปร่างของคุณแม่ด้วยค่ะ

1y ago

บ้านนี้คนอื่นทักว่าน้ำหลักลูกน้อยเลยแอบเครียด🙏♥️

35วีคน้ำหนัก2400ขึ้นถือว่าตามเกณฑ์ค่ะปกติ ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์จะน้อยกว่า2400ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏♥️

กำลังดีค่ะ มีเวลาเหลืออีกเกือบเดือน นน.น้องน่าจะเยอะกว่านี้

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏♥️

ไม่น้อยเลยค่ะ บ้านนี้36+3 น้องหนัก2,636ค่ะ ตามเกณฑ์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏♥️พอดีคนอื่นทีกเลยแอบกังวล

38สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 2680กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ

1y ago

ถ้าคลอดน้องออกมา2500ขึ้นก็ถือว่าตามเกณฑ์นะค่ะ