มีแม่ๆท่านไหนที่กำลังตั้งท้องลูกชายอยู่ หรือที่คลอดแล้ว อยากทราบว่ามีสิว+ฝ้าขึ้นใบหน้ากันบ้างมั้ยคะ

แม่บ้านนี้สิวขึ้นตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่สิวไม่ลดน้อยลงเลยแถมขึ้นเยอะเรื่อยๆ...🥲🥲 (ตอนท้องลูกสาวใบหน้าแม่เกลี้ยงขาวไม่มีสิวเลยค่ะ)

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย 21 w.ฝ้ามาหนักมาก ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าตั้งท้อง หาอ่านข้อมูลเพิ่มเติม มีคำแนะนำให้เน้นกันแดด เลี่ยงแสงแดด แม่หวังว่าฝ้าเกิดจากฮอร์โมนจะจางลงหลังคลอด😅

ทางนี้ท้องลูกชายหน้าใสกว่าก่อนท้องค่ะ แม่อย่าเพิ่งไปใช้พวกครีมลดสิวนัคะ ค่อยข้างอันตราย หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกชาย ท้อง2 ชายทั้ง2 หน้าไม่มีสิวเลยค่ะ แต่ถ้าคลอดล่ะก็ สิวคือเพียบเลยค่ะ

ท้องแรกลูกชาย หน้าพังมากค่ะ เป็นหมดทุกอย่าง ท้อง2ลูกชาย หน้าใสมากค่ะ

22 week ได้ลูกชายค่า ไม่มีสิวหรือฝ้าเลยค่ะ ผิวหน้าเหมือนตอนก่อนท้องค่ะ

เป็นค่ะ หลังคลอดหายหมดเลย ห้ามใช้ครีมหรือยารักษาสิวตอนท้องนะคะ

ลูกชายคะ หน้าแม่ใสมาก ไม่มีสิวไม่มีอะไรเลย 😊

ตอนท้องลูกชายก็หน้าโทรม้หมือนกันค่ะ

บ้านนี้ขึ้นแค่เฉพาะคาง มาๆ หายๆ ค่ะ

สิวขึ้นหน้าเหมือนกันค่ะ