มีแม่ๆท่านไหนที่กำลังตั้งท้องลูกชายอยู่ หรือที่คลอดแล้ว อยากทราบว่ามีสิว+ฝ้าขึ้นใบหน้ากันบ้างมั้ยคะ

แม่บ้านนี้สิวขึ้นตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่สิวไม่ลดน้อยลงเลยแถมขึ้นเยอะเรื่อยๆ...🥲🥲 (ตอนท้องลูกสาวใบหน้าแม่เกลี้ยงขาวไม่มีสิวเลยค่ะ)

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค้ะตอนนี้28+4