จักแร้ดำ🥲🥲🥲🥲🥲🥲

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วจักแร้ดำบ้างไหมคะ หลังคลอดจะหายไหม

5 ตอบกลับ

จะบอกว่าทุกอย่างบนร่างกายฟื้นฟูได้หมดเลยค่ะแม่ หลังคลอดมันจะค่อยๆจางลง แต่ใช้เวลานิดนึงค่ะ

ท้องแรกได้ลช. พอคลอดรักแร้หายดำเองค่ะ ส่วนท้องนี้ลส.จักแร้ไม่ดำ แต่สิวขึ้นแทน😅

ืเป็นค่ะ ดำแบบเหมือนถ่านเลย ปกติก่อนท้องไม่ดำ

ตอนนี้ ดำเหมือนกันคะ

หลังคลอดก็หายเองค่ะ