อาการแพ้น้ำเปล่า มีวิธีแก้ยังไงคะ 🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲

ตอนนี้คือกินอะไรไม่ได้เลยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

23 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ดื่มน้ำปล่าวผสมน้ำเฮลบลูบอยสีแดงดูค่ะ ผสมใส่ขวดแช่ตุ้เย็นไว้ดื่ม แต่อย่าผสมเยอะนะคะมันจะหวานอาจส่งผลไม่ดีต่อลูกและตัวคุณแม่เอง ผสมนิดเดียวให้กลิ่นหอม ลองดูค่ะ ดื่มเย็นๆชื่นใจมาก

บ้านนี้แพ้ทุกน้ำเลยค่ะ ลองเปลี่ยนทุกน้ำไม่หาย อาหารก็แพ้ทุกอย่าง สรุปคือไม่ต้องทำไง อดทนอย่างเดียวจนกว่าจะหายแพ้ อาการแพ้ท้องจากที่เจอกับตัวแก้ยากมาก ทุกวิธีที่หลายๆคนแนะนำใช้ไม่ได้ผลเลยค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันคะ

เราดื่มน้ำวิตามินที่มีรสชาติอะค่ะ ในเซเว่นมีให้เลือกหลายรสเลย ทานง่ายค่ะ น้ำแร่ก็ทานง่ายค่ะ ลองดูนะคะ รึไม่คุณแม่ลองผสมน้ำแดงเฮบลูบอยดูนะคะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เป็นอยู่2-3วัน กินอะไรไม่ได้เลย ยิ่งน้ำเปล่านี่กินไม่ได้เลยค่ะ แฟนเลยให้ดื่มแต่น้ำส้มหรือน้ำที่มีรสเปรี้ยวหวานๆหน่อย😊

บ้านนี้ก็เป็นคะแพ้ท้องแรกๆทานน้ำเปล่าไม่ได้เลยแพ้กินก็ออกหมด พยามกินน้ำที่มีรสหวานรสเปรี้ยวก็ได้ไม่มากแค่พอให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ

ลองซื้อมาทานดูนะค่ะ เราก็ทานอะไรไม่ได้เหมือนกันพอดีพี่ที่ทำงานแนะนำมาเลยลองทานดู ทานแล้วก็ดีขึ้นค่ะ

แพ้น้ำเปล่า 4 เดือนเต็ม ต้องทานน้ำเปล่าสลับน้ำหวานหรือน้ำผลไม้เอาคะ ทานจิบๆ อย่างละนิด จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวาน

น้ำวิตามิน คนท้องกินได้ น้า แมาเราเป็นคนนึงไม่กินน้ำเปล่า ค่ะแต่กินน้ำวิตามินแทน ไม่ขมปาก ด้วย

น้ำผสมเฮโลลูบอยก้ได้ค่ะผสมพอได้กลิ่นได้รสหมานนิดหน่อยได้ค่ะเราก้เคนเป็นดีจึ้นจริงๆค่ะ

ลองดื่มน้ำแร่เย็นๆค่ะ ตอนเราแพ้ก็ดื่มน้ำเปล่าปกติไม่ได้เลย