🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲

มีวิธีทำให้คลอดลูกง่ายๆมั้ยคะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลยค่ะ 🥲 40+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่ปวดบริเวณช่องคลอดอย่างเดียว

26 ตอบกลับ

โบราณว่าไว้ค่ะ เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้างแล้วแต่แม่ค่ะ และก็ความคิดเห็นส่วนตัวของเราจากประการณ์ พวกนี้ทำมาหมดแล้ว 1.ต้มดอกบัวที่นาคใช้บวชก่อนเข้าโบสถ์อะค่ะมาต้มกิน 2.เดินเยอะๆ คลอดง่าย 3.มีเพศสัมพันธ์ตอนใกล้คลอด

เหมือนเราเลยค่ะ 40+ ไม่มีอาการจะคลอด หมอแนะนำว่าถ้าไม่มีอาการปวดหลอก ปวดเตือนเลย แนะนำให้ผ่าค่ะ เพราะโอกาสน้อยมากที่จะคลอดเองได้ มดลูกไม่เปิด ให้ยาเร่งก็ไม่เปิด เจ็บป่าวๆ สุดท้ายต้องผ่าอยู่ดี

บ้านนี้พออายุครรภ์ครบ ให้พ่อไปตามเลยค่ะ แล้วเช้าก็อัดสัปรดไปอีก เริ่มปวดท้องตอน4โมงเย็น ยังไปเดินห้างได้อยู่ กลับมาถึงบ้านอาบน้ำนอนน้ำคล่ำแตกตอนตี2 พอตี5ก็คลอดเลยค่ะ ชิวมาก

1y ago

ให้สามีทำการบ้านค่ะแม่

แนะนำแม่ตามน้องเองค่ะ ตามน้องมี2แบบคือแท่ตามกับพ่อตาม พ่อตามพ่อทำเองแม่ตามแม่ขึ้นเองค่ะ แม่ตามเองจะเห็นผลดีกว่า

ตามโบราณว่า กินของหล่นพื้น ( ทำให้คลอดง่าย ) ข้าวหลาม ( สุกในบ้อง )ข้าวจี่ >> ไม่กิน ท้อง 4 คลอดง่ายทุกท้องเจ็บแปปเดียว

บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ขี้เกียจมากกินนอนอย่างเดียว ปวดท้องตอนเที่ยง คลอดตอนเย็น เบ่ง2-3ครั้งออกเลย

การทีเพศสัมพันธ์จะเป็นการช่วยกระต้นปากมดลูกได้นะคะ สามารถรอได้จน 41 นะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ลองให้คุณพ่อเร่งคลอดให้ค่ะ อย่าทำแรงมาก40วีคแล้วน้องอาจจะตัวใหญ่เกินไป ไปหาหมอมายังคะ

บ้านนี้พ่อไปตามนะค่ะ เห็นผลในคืนนั้นเลยค่ะ พ่อตามกลางคืน ลูกคลอด ตี 3 ค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อไปตามออกมาค่ะ ตามวันนี้ วันต่อมาน้องก็มาเลย

1y ago

ลองนวดเต้านมดูนะคะครั้งละ15นาที เรานวดช่วงกลางวันพอตกกลางคืนมาก็น้ำเดินเลยค่ะ เราใช้วิธีนี้ทั้งสองท้องเลย