แบบนี้คือขาโก่งมั้ยคะ

น้อง3เดือนแล้วค่ะ แต่สังเกตเห็นขาน้องงอๆ ปกติหรือโก่งคะ🥲🥲

แบบนี้คือขาโก่งมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

ขาโก่งดูได้หลังขวบจ้า เด็กเล็กขาโค้งอยู่แล้วเพราะตอนอยู่ในท้องเขาขดขา 9-10 เดือนเต็ม เดี๋ยวจะค่อย ๆ ตรงเองค่ะ

3mo ago

ขาเด็กเล็กปกติเป็นแบบนี้ไม่ใช่เหรอ

รอได้ค่ะ กว่าขาจะตรงดีก็เดินสักพักนุ้นค่ะแม่

ขาโก่งจะดูชัดหลัง1ขวบหรือน้องเดินเเข็งค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะเเม่