ทีมเดือนเมษา คลอดยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด26เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ อิแม่อยากอตกแล้ว อึดอัด ตอนนี้37วีคเต็ม

54 ตอบกลับ

มีปวดเตือนบ้างคะท้องแข็งบ่อยตื่นมายังไม่ทันทำอะไรท้องแข็งเเล้วเข้าห้องน้ำก็บ่อยคะปวดฉี่บ่อยมากเริ่มถีบน้อยลงคะแต่ถีบแรงตอนนี้37+6กำหนดคลอด23เมษาคะหมอนัดวันที่9นี้ไม่รุ้จะได้คลอดไหมอิแม่รอไม่ไหวอยากเจอเเล้ว555😂

3y ago

อยากเจอใจจะขาดแล้วค่ะแม่

กำหนดคลอด27เมษามีปวดเตือนบ้างค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมากเจ็บจิมิมากเลยค่ะ ผ่าคลอดท้อง2หมอไม่ยอมนัดผ่าเลยค่ะปวดท้องค่อยให้ไปค่ะ

3y ago

ไม่นัดเลยค่ะบอกแค่ว่าปวดท้องวันไหนก็มาถ้าถึงวันที่27ยังไม่มีอาการนัดดูอาการวันที่28ค่ะ

กำหนดคลอด16เมษ.แต่หมอไม่ว่างนัดผ่าคลอด19เมย. เลยต้องลองให้ปวดคลอดก่อนค่อยไปรพ.....รอดูสถานการณ์ชม.ต่อชม.#ท้องแรกด้วย..เกร็งจัง

3y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ ลุ้นไปด้วยกัน

บ้านนี้ กำหนด 27 เมษา แต่คุณแม่มีภาวะเสี่ยง เบาหวาน ความดัน มีโปรตีนในน้ำฉี่ หมอเลยนัดผ่า 37+2 เหลือ อีก 2 วันแล้ว ตื่นเต้น

3y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ 🥰✌️

บ้านนี้กำหนด22เมษาค่ะแต่คุณหมอนัดกระตุ้นตอน38wเพราะคุณแม่เป็นเบาหวานค่ะต้องคลอดก่อน39wอยากเจออยากกอดแล้วค่ะ

3y ago

🥰

บ้านนี้หมอนัด7เมษา​แต่น้องแอบแตกก่อน39สัปดาห์​3วันเมื่อวันเสาร์​ที่3คลอดตอน08:08น.น้องน้ำหนัก3000กรัมค่ะ

3y ago

หูย ดีจังเลย แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด12เมษา ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หาหมอ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้ว #ขอให้แม่ๆทุกคนโชคดีค้า 🤭🤭

3y ago

โชคดีเช่นกันค่ะ😍

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เรานัดผ่าคลอด 16เมษานี้แล้ว ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัด แน่นไปหมดค่ะ

3y ago

ท้องแรกผ่าคลอดฉุกเฉิน เพราะน้องอยู่ถึง41w+ โดนยาเร่งก็ไม่ปวดเลยสักนิดค่ะ ท้องนี้ท้องที่2เลยได่ผ่าตามระเบียบ ฝากโรงพยาบาลเอกชนค่ะเลยนัดผ่าคลอดได้จ้าแม่

บ้านนี้กำหนด17เมษา มีอาการเจ็บเตือนตั้งเเต่35วีค ท้องเเข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดขา เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

3y ago

ย้านนี้แม้แต่เจ็บเตือนก็ไม่มีเลยค่ะ🤣