อาการใกล้คลอดกับเจ็บเตือน ?

กำหนดคลอด 30เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่หน่วงๆตรงจิมิเวลาเดินหรือลุกจากที่นอนนืดหน่อย แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างคะ

6 ตอบกลับ

กำหนด17 เจ็บหน่วงแรงๆตรงจิมิเวลาเดินเป็นวันนึง1-3ครั้ง แต่จะเจ็บตลอดเวลาลุกขึ้น ปวดหลังตรงบนสะโพกจนถึงปลายเท้าเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่..เมื่อวานไปตามนัดหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะแต่หมอให้กลับบ้าน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บเตือนก้อยังไม่มี

22 เมษาค่ะ มีแค่แม่เวียนหัว บ้านหมุน ค่ะ

3y ago

ขอคุณค่ะ

กำหนดคลอด17ยังไม่มีอาการเรยจ้า😥

ขอให้ปลอดภัยนะคะ