ทีมเดือนเมษา คลอดยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด26เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ อิแม่อยากอตกแล้ว อึดอัด ตอนนี้37วีคเต็ม

54 ตอบกลับ

มีปวดเตือนบ้างคะท้องแข็งบ่อยตื่นมายังไม่ทันทำอะไรท้องแข็งเเล้วเข้าห้องน้ำก็บ่อยคะปวดฉี่บ่อยมากเริ่มถีบน้อยลงคะแต่ถีบแรงตอนนี้37+6กำหนดคลอด23เมษาคะหมอนัดวันที่9นี้ไม่รุ้จะได้คลอดไหมอิแม่รอไม่ไหวอยากเจอเเล้ว555😂

3y ago

อยากเจอใจจะขาดแล้วค่ะแม่