ทีมเดือนเมษา คลอดยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด26เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ อิแม่อยากอตกแล้ว อึดอัด ตอนนี้37วีคเต็ม

54 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด17เมษา มีอาการเจ็บเตือนตั้งเเต่35วีค ท้องเเข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดขา เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

3y ago

ย้านนี้แม้แต่เจ็บเตือนก็ไม่มีเลยค่ะ🤣