ขอเสียงแม่ๆ

กำหนดคลอดเดือนเมษาหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด28 เมษา จร้า

49 ตอบกลับ

บ้านนี้22 เมษาจ้า ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนสักนิดเลย

28เม.ษเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย ได้แค่รอลุ้น

16 เมษาคะ ท้องสองแต่คุณแม่ก็ยังตื่นเต้นอยู่เลย

กำหนดคลอดจริง28เมษาเหมือนกันคะ แต่หมอนัดผ่า23นี้

กำหนด23เมษา แต่ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วคะ😊 น้องแฝด

กำหนดคลอด 14 เมษา แต่แตกวันที่ 5 เมษาจ้า ❤️

บ้านนี้23เมษาค่ะปวดตรงหว่างขามากเลยค่ะ

กำหนดคลอด19เมษาค่ะ หมอนัดผ่า10เมษาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ28เมษา

10เม.ย.จ้าแต่ยังไม่มีอาการอะไรเรย