แม่บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษา แม่บ้านไหนทีมเมษาบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะ รู้สึกกลัวๆตอนคลอดเหมือนกันค่ะ แต่พอถึงจริงๆคงพร้อมค่ะ

77 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้11วีคแล้ว แต่อัลตร้าซาวด์ไม่เจอลูกเลยค่ะ หมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กเลยมองไม่เห็น คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์บ้างมั้ยคะ กังวลมากๆเลยค่ะ

1เมษาค่ะ ตื่นเต้นมากอยากให้ถึงเร็วๆ คนแรกเหมือนกัน แต่แอบกลัวนิดๆเราคนอ้วนไม่รู้คลอดธรรมชาติได้มั้ย หรือต้องผ่า

2y ago

ตื่นเต้นสุดๆๆ

20เมษาค่ะ ท้อง3ค่ะ รอลุ้นลูกสาว แต่หมอทักว่าน่าจะชาย แม่ฝันสลาย ตอนคลอดไม่น่ากลัว แต่เจ็บท้องจะคลอดมันทรมานค่ะ

6 เมษาค่ะ แต่ไม่น่าถึงน่าจะช่วงปลายๆมีนาค่ะ คนที่สองแล้วค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ผ่านไปได้แน่นอน

2y ago

คลอดใกล้ๆกันเลย บ้านนี้ 8เมษา

2 เมษาค่ะ ท้อง2แล้ว แต่ยังไงก็กังวลค่ะ ต่างจากท้องแรกมากเลย ห่างจากท้องแรก 10 ปีเลย

2y ago

ความรู้สึกทั้งแพ้ท้องต่างจากคนแรกมากค่ะ เป็นเพราะอายุเรามากขึ้นด้วยค่ะ

บ้านนี้ผ่าไม่เกิน 6 เมษาเช่นกันค่ะ แต่ไม่รุจะยุถึงไหม5555 เสี่ยงเยอะแยะไปหมด

บ้านนี้15เมษาค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ทั้งตื่นเต้น ทั้งคิดมากหลายเรื่องเลยค่ะ

24 เมษาค่ะ สามีดีใจมาก555 ลูกจะเกิดวันเดียวกับพ่อเดือนเดียวกันกับพ่อเค้า🥰

บ้านนี้กำหนมคลอด17เมษาค่ะ พึ่งหายแพ้ท้องไป แต่ไม่อยากอาหารมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้1 เมษาค่ะ มีความสุขทักครั้งที่เข้าทappนี้มาดูพัฒนาการของลูกค่ะ